Thủ tục xây dựngNo Comments

Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?

Thông tin mới nhất từ Hồng Kông, Phùng Thiệu Phong đang lên kế hoạch kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Một đám cưới đáng mong chờ có phải là sự thật?

Theo tin từ Hồng Kông, Phùng Thiệu Phong sẽ cưới tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh vào cuối năm nay

Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?

Các tờ báo Hồng Kông rộn ràng đưa tin về đám cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Có thể hôn lễ sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Không có gì chắc chắn kể cả việc Triệu Lệ Dĩnh có thai thật hay không. Nhưng báo Apple Daily cho rằng, có thể cô nàng này sẽ giống với Lâm Tâm Như, giữ im lặng đến phút chót.

Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?

Đã có thông tin cho rằng tiểu hoa đán của Hoa ngữ đã mang thai 3 tháng. Nhưng theo quy ước của giới giải trí nên cô chưa công bố. Khi xác nhận lại với studio thì hoàn toàn phủ nhận những tin đồn này.

Nghi vấn người tình tin đồn của Phùng Thiệu Phong đã có thai 3 tháng

Sau khi công khai với Phùng Thiệu Phong, các báo đã đưa tin về lễ cưới của cô nàng họ Triệu không ít lần. Thế nhưng, hai người vẫn chưa làm công chúng thỏa mãn.
Nhưng rất có thể, lần này sẽ có tiến triển thật trong chuyện tình cảm của cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?

Hai tháng trước, ngôi sao Sở Kiều Truyện tuyên bố nghỉ không đóng phim. Cô chỉ nhận quay quảng cáo nhỏ lẻ. Điều này làm công chúng càng thêm nghi ngờ.

Đến bây giờ, đã rộ lên tin Phùng Thiệu Phong đang chuẩn bị cho đám cưới. Và Triệu Lệ Dĩnh thực sự đang mang thai. Nếu không có gì thay đổi, có thể hai người sẽ về chung một nhà vào cuối năm. Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?vTuy nhiên, để bình ổn công chúng cũng như giữ vững phong độ, cả 2 người đều không muốn công khai quá nhiều. Bởi lượng fan vô cùng hùng hậu có thể gây phản ứng “ngược” ảnh hưởng đến cả hai. Biết đâu rằng, khi nào sát lễ cưới cặp đôi mới thông tin đến giới truyền thông.

Điều đáng nói, khi truyền thông gọi điện với phía Triệu Lệ Dĩnh để xác nhận tin đồn bầu bí, thì Studio của nữ diễn viên liên tục phủ nhận. Nhưng cũng không đả động gì về mối quan hệ của của Triệu Lệ Dĩnh với “bạn trai tin đồn” Phùng Thiệu Phong.

Bao nhiêu năm trong nghề là bấy nhiêu năm thị phi vây quanh Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?

Vậy là, nếu tin đồn do phía truyền thông Hồng Kông đưa ra đúng sự thật, làng giải trí Hoa ngữ sẽ có thêm một đám cưới đáng mong chờ nữa. Cùng với đám cưới trong mơ của gái hư Trương Hinh Dư.

Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào nhóm tiểu hoa đán cùng Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angela Baby. Không thể phủ nhận sự đóng góp không hề nhỏ của cô với màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Nổi lên như một trong những “nữ vương” ăn khách nhất của điện ảnh Trung Hoa. Tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh thường bị công chúng dè bỉu vì những điều tiếng không hay trong quá khứ.

Triệu Lệ Dĩnh mang thai và sẽ cưới Phùng Thiệu Phong vào cuối năm?

Những cái tên đi qua scandal của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ có Phùng Thiệu Phong. Đó là Phùng Tiểu Cương, Cao Tử Kỳ, Trần Hiểu, CEO Vương Hạo, … Dường như con đường tình ái của ngôi sao Sở Kiều Truyện quá thị phi. Liệu cô và Phùng Thiệu Phong có đi được đến hôn nhân? Hãy cũng đón chờ.

 

 

Comment closed!