Thủ tục xây dựngNo Comments

TTT và đặt sao vàng có tác dụng gì trên facebook

Giới trẻ và công nghệ tạo ra rất nhiều trend (xu hướng) khác lạ trên mạng xã hội mà không phải ai cũng biết. Và nếu bạn muốn bắt kịp với những xu hướng của giới trẻ thì cần cập nhật các từ ngữ riêng, các thuật ngữ thịnh hành trên facebook. Cụ thể như từ TTT. Đây là một từ phổ biến. hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Ttt Là Viết Tắt Của Từ Gì

TTT và đặt sao vàng có tác dụng gì trên facebook

Ttt là viết tắt của từ tương tác tốt trên facebook. Vậy tương tác tốt trên facebook là gì? Bạn tương tác tốt là khi bạn thường xuyên like, comment với một ai đó, các status của người đó trên facebook.

Một trường hợp nổi cộm hơn, thể hiện ý nghĩa thật sự của từ tương tác tốt. Đó là hiện tượng trao đổi like. Có hai trường hợp một là vô tình, hai là cố ý. Khi một người đăng status, bạn sẽ vào thả like, comment, tạo tương tác cho bài viết. Rồi khi bạn đăng status thì người đó cũng vào làm tương tự. Đây gọi là trao đổi like trên facebook.

Vậy bạn có thắc mắc làm sao để tìm ra người tương tác tốt với mình?

Thật đơn giản! Bạn có thể vào mục chat và nhìn xem. Những người bạn thường xuyên hiện lên trên đầu danh sách chat là những người mà bạn thường xuyên nhắn tin, nói chuyện.

Hay khi bạn muốn comment vào một bài viết trên các page, bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục bình luận. Tự nhiên sẽ có các gợi ý tag hiện ra. Và đó cũng là người mà bạn tương tác tốt nhất và thường xuyên.

Tương Tác Tốt Nghĩa Là Gì?

Tuy nhiên tương tác tốt trên facebook hông đồng nghĩa với việc họ là người bạn hay tương tác ngoài đời. Vậy nên bạn cần tránh nhầm lẫn để gây ra hiểu lầm không đáng có.

TTT và đặt sao vàng có tác dụng gì trên facebook, bạn thân

Nếu như bạn có mục tiêu trở thành bạn thân của ai đó hay bạn muốn theo dõi ai đó trên facebook thì việc bạn cần làm đó là: Đặt sao vàng.

Vậy Đặt Sao Vàng Trên Facebook Là Gì?

Đặt sao vàng nghĩa là thêm bạn bè vào danh sách bạn thân. Khi đăng status sẽ có thông báo.

Cách đặt sao vàng hay còn gọi là chế độ bạn thân rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của họ. Nhấp vào chữ bạn bè ở dưới ảnh bìa, bên cạnh avatar. Bạn sẽ thấy các chỉ mục hiện ra bao gồm: nhận thông báo, bạn thân, người quen, thêm vào danh sách, đề xuất kết bạn, hủy kết bạn. Sau đó bạn nhấp vào “bạn thân”. Vậy là bạn đã đặt xong chế độ sao vàng rồi.

Ngay sau khi đặt xong, họ đã trở thành bạn thân trên facebook của bạn. Và tất nhiên là họ không biết bạn đã đặt họ làm bạn thân. Mỗi khi họ đăng bài là bạn sẽ được nhận thông báo trực tiếp trên facebook. Từ đó tương tác, cập nhật, …

Ttql Là Gì

TTT và đặt sao vàng có tác dụng gì tTTT và đặt sao vàng có tác dụng gì trên facebook

Ttql nghĩa là tương tác qua lại. Nó cũng gần giống với hiện tượng trao đổi like. Và nó còn chỉ các hiện tượng like dạo trên facebook nữa.

Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết thế nào là ttt trên facebook nha!

Comment closed!