Thủ tục xây dựngNo Comments

Tại sao lại chọn ví da để khắc tên

Nhắc đến quà tặng cho phái mạnh thì hầu như người phụ nữ tinh ý nào cũng lựa chọn chiếc ví da đầu tiên. Không chỉ mang ý nghĩa lớn về tình cảm.  Bên cạnh đó chiếc ví da còn thể hiện được phong thái của người đàn ông. Hiện nay, ví da khắc tên đang trở thành 1 hiện tượng hot khi khách hàng có thể yêu cầu in, khắc bất cứ thứ gì lên đó. Do đó, món quà đã ý nghĩa lại càng ý nghĩa hơn cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này.

Tại sao lại chọn ví da để khắc tên

 

Lựa chọn ví da để khắc tên có ý nghĩa của riêng nó vì chiếc ví da luôn là người bạn đồng hành cùng với người đàn ông trong mọi lúc mọi nơi. Mặt khác, nó còn đại diện cho sự nghiệp hay tiền tài của họ. Do đó, 1 người đàn ông thành đạt rất ít khi thay ví vì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Vì vậy, ý nghĩa của chiếc ví da đối với người đàn ông là tương đối quan trọng. Nếu là 1 chiếc ví da khắc tên thì món quà  sẽ có sự khác biệt hơn hẳn so với chiếc ví thông thường.

Công nghệ khắc laser trên da

Để khắc tên hay chữ lên ví da hiện nay thường sử dụng công nghệ khắc laser trên da. Đó là việc sử dụng các chum tia laser hội tụ tại 1 điểm để làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc các điểm cần tác động vào. Từ đây nhiệt lượng vừa đủ sẽ đốt chấy vào bề mặt da. Phần chữ được khắc có thể tồn tại với thâm niên của chiếc ví da.

 

Cũng giống như việc khắc laser trên gỗ thì trên chất liệu da cũng như vậy. Khách hàng có thể yêu cầu khắc tên, ảnh chân dung trên ví da và độ chính xác có thể dạt tới là 100%.

Ưu điểm của khắc laser trên ví da

 

+ Thông tin khắc trên ví da có độ bền cao tồn tại tương với thời gian sử dụng.

+ Truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người được tặng

+ Khắc tên và số điện thoại lên ví da làm tăng khả năng nhận diện

+ Công nghệ khắc laser đạt độ chính xác cao, đường nét tinh tế và mềm mại

+ Là món quà ý nghĩa và tăng thêm thiện cảm với đối phương

Làm sao để khắc tên trên ví da

Bạn đang loay hoay tìm kiếm để có được 1 chiếc ví da khắc tên đầy ý nghĩa? Đừng lo lắng việc của bạn làm được 1 chiếc ví da ưng ý. Sau đó, lựa chọn những thông điệp cần thiết và mang ngay tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc ví da thôi.

Gia công máy khắc, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng đặt ra. Mặt khác, nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn miễn phí.

Comment closed!