Thủ tục xây dựngNo Comments

Ví đựng hộ chiếu khắc laser đẹp lạ

Ví đựng hộ chiếu là một vật quen thuộc với những người thường xuyên bay. Ngày nay có rất nhiều loại ví đẹp nhưng ví da đựng hộ chiếu là được yêu thích hơn cả. Không những thế khắc laser lên ví đựng hộ chiếu lại càng được ưa dùng. Có thể bởi vì khắc chữ lên ví da đang là xu hướng? Hãy cũng tìm hiểu nhé.

 

Ví đựng hộ chiếu khác gì ví thường

Nếu như ví thường dùng để đựng tiền, đựng các vật cá nhân khác như bằng lái xe, chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế… Thì ví đựng hộ chiếu hầu như chỉ dành bao bọc hộ chiếu cho người sử dụng.

Quyển hộ chiếu được cấp có thời hạn cho một người. Trong đó đã có các thông tin cá nhân của người dùng và giấy xác nhận thông tin qua mỗi chuyến bay. Bởi vì bìa của hộ chiếu cũng bằng giấy nên đôi khi có thể bị rách mòn theo thời gian. Hay thậm chí bị nhầm lẫn rồi bỏ quên ở đâu đó như một quyển vở. Chính vì thế mà các nhà sản xuất ví đã cho ra một loại ví da chuyên để đựng hộ chiếu.

 

Theo thời gian, nhằm nhu cầu phân biệt nhanh chóng và chính xác nhất, người ta nghĩ ra cách khắc tên lên ví đựng hộ chiếu. Và xu hướng khắc tên lên ví đựng hộ chiếu cứ thế hình thành.

Khắc laser lên ví đựng hộ chiếu để làm gì

Khi nhìn thấy ví da đựng hộ chiếu được khắc tên, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy các ưu điểm của chúng.

Thứ nhất, ví da trở nên độc đáo, mang đậm nét cá nhân.

Nếu như sản phẩm ví đựng hộ chiếu của bạn được làm bằng da cao cấp và được khắc lên kí tự đặc biệt liên quan đến bạn thì thật sự là tuyệt vời. Bởi chất liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Từ đó sẽ có được nhiều cái nhìn đánh giá cao từ xung quanh.

 

Thứ hai, khắc tên lên ví đựng hộ chiếu giúp xác định thân chủ của quyển passport nhanh chóng.

Bởi ví và hộ chiếu là không thể tách rời. Tên của bạn xuất hiện trên thân ví đựng hộ chiếu như một lời tuyên bố quyển hộ chiếu này là của chính bạn. Tất nhiên rồi, họ sẽ biết ngay bạn là ai và sẽ giúp ví tìm về chủ cũ một cách nhanh nhất.

 

Thứ ba, ví da có sẵn ở tiệm thường chỉ khắc những biểu tượng không đặc biệt.

Tên thương hiệu, cung hoàng đạo là hai điều phổ biển được khắc lên ví ở ngoài tiệm. Bởi lẽ chúng đều chung chung nên không mang lại cho bạn cảm giác sở hữu. Chúng sẽ thật sự là của bạn. Tôn vinh cá nhân bạn khi chúng mang trên mình biểu tượng của chính bạn. Còn gì tuyệt vời hơn.

 

Loại da nào phù hợp làm ví đựng hộ chiếu

Nếu như ví được làm bằng vải thì không cần phải lựa chọn quá kĩ. Nhưng đối với chất liệu da thì bạn nên lựa chọn kĩ hơn.

Bởi giá thành nguyên liệu mà da giả là lựa chọn rẻ nhất. Thế nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng, ví da giả thường bị mài mòn, gãy góc cạnh, … Điều này gây mất thẩm mĩ cho sản phẩm.

Cũng có nhiều loại da giả có chất lượng khác nhau. Nên nếu bạn có điều kiện thì hãy chọn loại da thật. Chúng vừa có độ bền cũng như vẻ thẩm mĩ khó bàn cãi.

 

Khắc laser lên ví đựng hộ chiếu có đơn giản không

Sau khi đã lựa chọn được loại ví như ý, với dịch vụ khắc laser Hà Nội sẽ chỉ cần 2 phút để hoàn thành thành phẩm khắc cho bạn.
Không chỉ đảm bảo tiêu chí khắc laser bền, đẹp, nhanh chóng và giá rẻ. Gia công khắc laser trên da còn đảm bảo vùng da xung quanh vị trí khắc cũng không hề bị ảnh hưởng.
Điều bạn cần chỉ là mở máy ra và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc laser trên da giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

Comment closed!