Thủ tục xây dựngNo Comments

sơn tùng ra mắt ca khúc mới

Nửa đầu năm 2018, làng nhạc Vpop là cuộc đua khốc liệt với sự chăm chỉ của các nghệ sĩ. Phải kể đến như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Erik, Hòa Minzy, Jaykii,… Thế nhưng MV được xem nhiều nhất trong 1 tháng ra mắt Vpop 2018 lại là kết quả không ai ngờ.

Vpop 2018: Người Lạ Ơi chứng minh ra đời sớm nhưng nguội lạnh không nhanh

Ra mắt ngày 6/1/2018, “Người lạ ơi” bỗng trở thành hiện tượng nhờ giai điệu bắt tai, đoạn rap sâu sắc cộp mác Karik cùng giọng ca “gây nghiện” của tân binh Orange. Ngay lập tức, ca khúc tiến nhanh như gió trên BXH lượt xem MV, lần lượt phá loạt kỉ lục Vpop trước giờ. Sau 1 tháng lên sóng, sản phẩm xuất sắc vượt trên 85 triệu lượt xem. Kế đó là cướp ngôi vị đạt 100 triệu view nhanh nhất từ “Nơi này có anh” với chỉ vỏn vẹn 38 ngày.

Vpop 2018: Sơn Tùng M-TP trượt MV có lượt xem tăng nhanh nhất trong một tháng đầu tiên

YouTube video

Sơn Tùng M-TP giựt hạng 2 với Chạy Ngay đi

Không nằm ngoài dự đoán khi “Chạy ngay đi” liên tục “làm mưa làm gió” làng giải trí, đạt được thành tích khủng, thiết lập kỉ lục mới về lượt xem khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Tính tới thời điểm 0h ngày 12/6, MV “Chạy ngay đi” đã chạm mốc hơn 79 triệu lượt xem, vượt qua “Nơi này có anh” (73 triệu sau 1 tháng).

YouTube video

Bích Phương “phá đảo” Vpop 2018 với bùa yêu

Cùng với “Chạy ngay đi”, MV “Bùa yêu” của Bích Phương cũng chạm tới những con số khủng về lượng tương tác trên mạng xã hội. Cụ thể, MV từng giữ vị trí No.1 trên Top Trending Youtube Việt Nam. No.9 Top video được xem nhiều nhất thế giới với hơn 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt. Sau đúng một tháng, “Bùa yêu” chạm mốc gần 57 triệu lượt xem. Đây là thành tích mà chưa sản phẩm âm nhạc nào của Bích Phương làm được.

YouTube video

Erik chứng tỏ “Chạm đáy nỗi đau” mưa dầm thấm lâu

“Chạm đáy nỗi đau” là dòng nhạc “thất tình” sở trường của nhạc sĩ Mr. Siro. Âm nhạc mang tính “gây nghiện” rất cao với giai điệu sâu lắng. Lời bài hát như “rót” vào thẳng trái tim người nghe. Ca khúc “Chạm đáy nỗi đau” ngay khi ra đời đã lấy đi nước mắt của người nghe khi kể về câu chuyện tình buồn với những mất mát, tổn thương trong tình yêu tan vỡ. Sau tròn 1 tháng ra mắt, nam ca sĩ vui mừng chia sẻ con số gần 37 triệu lượt xem của MV như 1 thành công ngoài sức mong đợi.

Vpop 2018: Sơn Tùng M-TP trượt MV có lượt xem tăng nhanh nhất trong một tháng đầu tiên Vpop 2018: Sơn Tùng M-TP trượt MV có lượt xem tăng nhanh nhất trong một tháng đầu tiên

https://www.youtube.com/watch?v=8BAdhoeabUM

Cuối cùng là Hương Tràm- tưởng không hay mà hay không tưởng với Duyên Mình Lỡ

Sau hơn 1 năm kể từ lúc “gây bão” với “Em gái mưa”, Hương Tràm một lần nữa khiến khán giả yêu âm nhạc đứng ngồi không yên khi phát hành ca khúc mới “Duyên mình lỡ”. Ca khúc với giai điệu buồn da diết lấy cảm hứng từ câu chuyện tình buồn của chính mình. Chưa tròn 1 tháng ra mắt nhưng với số lượt view hiện tại hơn 26 triệu sau 27 ngày. “Duyên mình lỡ” chắc suất nằm trong top đầu của danh sách này.

YouTube video

Nguồn:

Comment closed!