Thủ tục xây dựng1 Comment

hòa minzy mới nhất, lầy, xinh đẹp, 2018

Mới đầu năm, ca sĩ Hòa Minzy tuyên bố sẽ toàn tâm toàn ý sản xuất âm nhạc. Thế mà mới đây lại lên facebook đòi tham gia gameshow cơ đấy.

hòa minzy mới nhất, lầy, xinh đẹp, 2018

Đối với vựa muối của showbiz không thể coi thường. Hòa Minzy được cho là cô ca sĩ nhiều muối nhất vịnh Vbiz. Tuy chưa thực sự có nhiều tác phẩm nổi tiếng nhưng cô nàng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Cô nàng nhiều muối nhất Vbiz ‘lật’ nhanh chóng mặt

hòa minzy mới nhất, lầy, xinh đẹp, 2018

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hòa Minzy tuyên bố sẽ tập trung cho âm nhạc đẩy lùi các gameshow. Trước đó, có thông tin cô nàng sẽ lùi về “ở ẩn” nếu 2018 không có bản hit nào. Ấy thế mà, giọng ca “rời bỏ” cứ thay đổi nhanh như chớp. Còn nhớ, trước khi phát hành MV “Rời bỏ”, nàng từng tuyên bố sẽ ít xuất hiện trên gameshow. Thế mà, MV vừa ra mắt được 2 tháng, nàng đã thay đổi dự định của mình rồi.Vựa muối showbiz: Thay đổi xoành xoạch chỉ có thể là Hòa Minzy

Cơ mà, fan thì không để ý điều này. Thậm chí còn tỏ thích thú, phấn khích chờ đợi sự xuất hiện của cô nàng vốn nổi tiếng thông minh, hài hước, lầy lội nhất nhì Vpop.

hòa minzy, Vựa muối showbiz: Thay đổi xoành xoạch chỉ có thể là Hòa Minzy

 

Vốn Facebook và người nổi tiếng là mối quan hệ không thể tách rời. Việc họ có được lợi ích như thế nào khi dùng mạng xã hội này thì chắc không nói ai cũng biết. Nào là, tăng cường mối quan hệ gắn bó thân thiết với fan, với đồng nghiệp. Thể hiện quan điểm cá nhân với một sự việc. Hay những lợi ích kinh tế rất khó để đong đếm, vân vân và mây mây.

Cùng chờ đón kết quả của Hòa nhé!

hòa minzy mới nhất, lầy, xinh đẹp, 2018

Comment closed!