Thủ tục xây dựngNo Comments

Wendy(Red Velvet) bị pháo hoa bắn vào mắt

Ngay tại sân khấu concert “REDMARE”, Wendy(Red Velvet) bị pháo hoa bắn vào mắt. Ngay khi sự việc diễn ra, Wendy đã phải rời ngay khỏi sân khấu để được điều trị. Điều này, khiến fan của cô nàng không khỏi lo lắng.

Wendy(Red Velvet) bị pháo hoa bắn vào mắt

Ngày 6/8 vừa qua, Red Velvet chính thức trở lại đường đua Kpop. Với mini album “Summer Magic” và bài hát chủ đề “Power Up”. Để quảng bá cho đợt comeback này, nhóm đã xuất hiện trên mạng xã hội và giao lưu với người hâm mộ. Netizen đã không khỏi lo lắng và bàng hoàng khi Wendy xuất hiện với một chiếc băng ở mắt trái.

Wendy(Red Velvet) bị pháo hoa bắn vào mắt

Được biết, nguyên nhân khiến Wendy bị thương ở mắt. Do Wendy(Red Velvet) bị pháo hoa bắn vào mắt tại concert “REDMARE” của nhóm. Diễn ra ngay trước thời điểm Red Velvet comeback.

Wendy(Red Velvet) bị pháo hoa bắn vào mắt

Wendy vẫn vui vẻ và nhí nhảnh như ngày thường

Tuy phải băng mắt nhưng Wendy vẫn vui vẻ giao lưu cùng fan. Bên cạnh đó, không bỏ qua bất cứ thử thách nào của chương trình. Người hâm mộ chưa kịp mừng về những thành tích. Mà đợt comeback mùa hè này mang lại thì đã lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Wendy. Khi nhóm vẫn đang trong thời gian quảng bá. Dù Wendy bị bịt 1 bên mắt nhưng vẫn nhí nhảnh trước ống kính giao lưu cùng fans.

Sự trở lại với MV “POWER UP” Red Velvet đã chứng minh mình hoàn toàn có thể đứng số 1 đường đua. Chiến dịch mùa hè của các girls nhà SM đã mang lại không ít sự tán thwuorng của giới truyền thông. MV lần này của Red Velvet khiến fan đứng ngồi không yên vì giai điệu trong sáng và phù hợp với chủ đề hè tới.

Một lần nữa các fans của Red nói chung và Wendy nói riêng. Họ luôn ủng hộ và mong cô sẽ sớm bình phục để tiếp tục chiến dịch quảng bá hè của nhóm.

YouTube video

Xem thêm:Red Velvet trở lại đạy All kill đầu tiên

Comment closed!