Thủ tục xây dựngNo Comments

Zero9 nhận lượng dislike khủng

Với lượng dislike khủng từ ngày ca khúc mới phát hành thì kết quả này cũng alfm cho Tăng Nhật Tuệ thấy khá hài lòng.

Cách đây ít ngày, Zero 9 đã trở lại đường đua tháng 8 với MV mới mang tên “Why”. Theo tiết lộ của Tăng Nhật Tuệ, đây là sản phẩm được anh đầu tư nhất từ lúc “gà” nhà debut đến nay. Khi kinh phí tiêu tốn đến hơn 1 tỷ đồng.  Đồng thời đây cũng là MV mang nhiều yếu tố kinh dị, u ám nhất.
YouTube video
Vấn đề nằm ở chỗ, Zero 9 tiếp tục dính nghi án “đạo nhái” từ Vpop sang Kpop. Khi tạo hình của nữ chính trong MV bị tố là bắt chước của Chi Pu trong “Đóa hoa hồng”, Min trong “Em mới là người yêu anh” hay Bích Phương trong “Bùa yêu”. Đặc biệt, anh chàng JBin còn hóa thân thành nhân vật Pinocchio giống hệt G-Dragon trong “Crayon”.
Zero9 nhận lượng dislike khủng

Trang phục của 1 thành viên được xem là đạo nhái hoàn toàn

Trả lời về cáo buộc “bắt chước” nhiều MV trong và ngoài nước. Trong buổi họp báo ra mắt MV, Tăng Nhật Tuệ từng chia sẻ. “Chúng tôi yêu thích và dành tình cảm cho những nhân vật đó thì cosplay lại thôi. Cũng chưa nói với các nữ ca sĩ biết để khi ra mắt MV, họ sẽ bất ngờ”. Nói như vậy  Tăng Nhật Tuệ đang thừa nhận ê-kíp của mình “copy”.  Mà chưa xin phép, nhất là ở trường hợp của G-Dragon.

Vì lý do này mà từ khi mới phát hành, “Why” đã vấp phải vô vàn chỉ trích từ antifan và fan Kpop. Chưa kể, phát ngôn của Tăng Nhật Tuệ: “Thực ra lần này áp lực tăng lên rất nhiều.  Áp lực sợ mọi người không khen đã qua rồi. Sợ nhất là ca khúc thứ ba này mọi người không thèm chửi (Zero 9) nữa. Chắc lúc ấy buồn kinh khủng. Tôi mong lần này mọi người không những khen nhiều hơn mà chửi cũng nhiều hơn. Miễn làm sao là có xem”.  Còn bị quy chụp là cố tình dùng chiêu trò, chấp nhận “gạch đá” để nổi tiếng. Kết quả, “Why” đang phải nhận về dislike vượt trội. So với lượng like và xu hướng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Zero9 nhận lượng dislike khủng

Lượng dislike vượt quá lượng like

Sau khi ra mắt MV “Why”, Zero 9 sẽ bắt đầu quá trình tập luyện. Để chuẩn bị cho mini concert đầu tiên. Bên cạnh đó, nhóm cũng có dự định cho phát hành một MV mới. Một quyển sách tự truyện đặc biệt và xuất hiện trong dự án phim điện ảnh âm nhạc dành cho khán giả trẻ.

Xem thêm: Hot: Chi Pu, Bích Phương, Min đến cả G-Dragon cũng xuất hiện trong mv mới của Zero 9

Comment closed!