Thủ tục xây dựngNo Comments

Trong khi Sơn Tùng đang có nguy cơ rời khỏi Top 10 zingchart thì Erik đã vươn lên và bám sát “Đừng như thói quen” của JayKii trong cuộc đua giành ngôi vương BXH nhạc Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=9_gW0jWle14&feature=youtu.be

JayKii, Erik là hai cái tên nổi bật tuần qua trên zingchart

Chạm đáy nỗi đau và Rời bỏ đồng loạt thăng hạng sau nhiều tuần chịu lép vế trước hit Người âm phủ.

Sau 7 tuần liền nằm ở vị trí số 3 trên bảng xếp hạng (BXH), cuối cùng Chạm đáy nỗi đau cũng đã tăng – chiếm giữ thứ hạng 2 trong Top 10 zingchart tuần 23. Tương tự, Rời bỏ cũng đã lên được hạng 3 sau 4 tuần liền giậm chân tại vị trí số 4.

Thứ hạng của Erik và Hòa Minzy tăng đồng nghĩa với việc hit của Osad dần giảm nhiệt. Bản rap  giảm liên tiếp 2 hạng, nhường lại ngôi vị á quân BXH cho Chạm đáy nỗi đau.

Zingchart

Hòa Minzy và Erik có cú bứt phá sau nhiều tuần chịu lép vế trước Người âm phủ.

Tuy nhiên, tuần vừa qua, Osad vừa kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh ra mắt ca khúc mới mang tên Những kẻ dại khờ. Bài hát hiện chưa tạo được sức hút như Người âm phủ từng làm được nhưng vẫn có phong độ khá ổn định.

Zingchart

OSAD

Những kẻ dại khờ vẫn nằm trong Top 30 zingchart realtime (thành tích tính theo giờ). Giống như Người âm phủ trước đó, rất có thể sản phẩm của Osad và Đinh Mạnh Ninh sẽ bật lên, tham gia vào đường đua Top 10 nếu gặp được nhân tố thúc đẩy phù hợp.

Chi Dân, Hiền Hồ khá mờ nhạt

Zingchart

Chi dân – Thương em thương lắm

Thương em thương lắm giúp Chi Dân góp mặt vào top 10Từng làm mưa làm gió zingchart 2017 với 1 2 3 4, Chi Dân tiếp tục phát huy sở trường pop ballad trong những ca khúc sau đó. Nhiều người nhận định nam ca sĩ sẽ chọn đây là dòng nhạc “đinh” cho sự nghiệp lâu dài.

Những ca khúc dễ gây nhàm chán cho người nghe do đang có xu hướng đi vào lối mòn. Ngay cả Thương em thương lắm chỉ vừa góp mặt vào Top 10 zingchart. Tuy nhiên đã có dấu hiệu xuống hạng ở mảng thành tích realtime.

Rồi người thương cũng hóa người dưngMình cùng nhau đóng băngCô gái M52 và Ai khóc nỗi đau này tiếp tục giữ vững được phong độ trên zingchart thêm một tuần nữa. Những ca khúc trên đang từ từ khẳng định.

Theo ý kiến của nhiều người, có thể Cô gái M52 sẽ còn trụ hạng khá lâu. Zingchart và Zing Music Awards luôn có bảng thống kê để vinh danh những hit trụTop 10 lâu nhất năm. Bản hit của Huy và Tùng Viu nhiều khả năng sẽ lọt vào danh sách này 2018.

Chạy ngay đi của Sơn Tùng không tạo được hiệu ứng như mong đợi.

Zingchart

Chạy ngay đi không tạo được hiệu ứng như mong đợi.

Bên cạnh đó, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP tiếp tục hạ nhiệt và rơi hạng khá nhanh. Sản phẩm mới nhất của giọng ca người Thái Bình có nguy cơ ra khỏi Top 10 vào tuần tới.

Thứ hạng cao nhất mà sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng đạt được là hạng 5. Đây là thành tích khiêm tốn so với các hit trước đây như Không phải dạng vừa đâu, Lạc trôi…

Những hit của Sơn Tùng đều giữ vững “ngôi vương” zingchart trong nhiều tuần và trụ hạng lâu nhất năm. Có người cho rằng Chạy ngay đi không thực sự bắt tai và tạo hiệu ứng âm nhạc. Đây là ca khúc được đánh giá phù hợp để xem hơn để nghe. Vì thế Chạy ngay đi không có được thành tích tốt trên mặt trận nghe trực tuyến.

Comment closed!