Thủ tục xây dựngNo Comments

zingchart , Hương Tràm, Tú Dưa, Duyên Mình lỡ

Bài hát mới ” Duyên mình lỡ” của Hương Tràm đã tiến sâu vào bảng xếp hạng zingchart. Hiện đang nắm giữ top3 quyền lực. Hương Tràm đã vượt qua JayKii hay chưa?

Ca khúc mới Duyên mình lỡ nắm giữ top3 realtime sau 17h ra mắt

Sau bao ngày ấp ủ, tối 29/6, Hương Tràm đã cho ra mắt mv ca khúc mới mang tên Duyên mình lỡ. Ca khúc nhanh chóng được phổ biến trên zingmp3 và youtube. Và nắm giữ các vị trí quan trọng.

Duyên mình lỡ hiện đang đứng #1 trên trend thịnh hành của youtube. Và top3 trên zingchart ngày hôm nay. Có thể thấy bài hát của quán quân the voice 2012 luôn được mong đợi.

zingchart tuần này

Trước đó, nhờ vào cách “thả thính” trên facebook và teaser úp mở của Hương Tràm nên Duyên mình lỡ được rất nhiều khán giả chờ mong. Tuy nhiên, ca khúc này không chiếm giữ vị trí đỉnh cao dễ dàng như Em gái mưa trước đó. Khi mà Duyên mình lỡ dường như chật vật leo lên bxh zingchart realtime hơn. Nhưng trend 1 trên youtube cũng giúp tăng độ hot của ca khúc này.

Phải tới 13h30 ngày 30/6, tức 17 giờ sau khi phát hành, ca khúc mới của Hương Tràm mới vươn lên top trên của bảng xếp hạng (BXH) zingchart. Sản phẩm mới của giọng ca 23 tuổi đứng hạng 3 realtime. Chỉ sau ca khúc 7 tuần liên tiếp đứng đầu BXH Đừng như thói quen và Đừng quên tên anh của Hoa Vinh. Và Duyên mình lỡ đang tiếp túc chiếm giữ vị trí top3 zingchart.

Liệu Duyên mình lỡ có phá được kỷ lục của Em gái mưa?

Vẫn là đáng mừng khi mà Duyên mình lỡ chỉ mất 17 tiếng để lọt top3 realtime. Trong khi Chạm đáy nỗi đau của Erik mất nhiều tuần mới lên được hạng 3. Hiện nay, khi mà các ca khúc Indie/Underground đang hot hơn bao giờ hết. Hương Tràm vẫn có thành tích nổi bật hơn nhiều đồng nghiệp của cô.

Tuy nhiên, Duyên mình lỡ chưa phá được sức nóng của Em gái mưa tiền nhiệm. Nhưng rất có thể ca khúc mới này sẽ tiếp tục trở nên hit hơn nữa trong tương lai.

Đừng như thói quen đã trở thành “thói quen” của giới trẻ yêu nhạc

Nói đến zingchart không thể không nhắc đến top1. Đừng như thói quen dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi mà Hương Tràm, Noo Phước Thịnh đã ra sản phẩm mới.

Jaykii, đừng như thói quen, zingchart

Ở thời điểm này, Đừng như thói quen được coi là ca khúc “bất khả chiến bại” với lượng unique listeners (lượng người nghe thực) và chỉ số tăng trưởng duy trì ổn định trong nhiều tháng liên tiếp. Vì vậy, chỉ trong tuần đầu phát hành, Hương Tràm cùng Duyên mình lỡ vẫn chưa phải là đối thủ của JayKii và Sara Lưu. Tuy nhiên trong thời gian ngắn tới, khán giả vẫn kỳ vọng sáng tác của Tú Dưa sẽ đủ sức quật ngã bài hit của Jaykii. Bởi bài hát này đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội cũng như được nhiều người cover.

Duyên mình lỡ là lời tự sự về mối tình đầu của Hương Tràm

zingchart , Hương Tràm, Tú Dưa, Duyên Mình lỡ

Tác giả Tú Dưa và Hương Tràm ra mắt ca khúc mới

Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã ám ảnh 5 năm vì mối tình đầu. Và đó cũng là lý do cô chưa yêu được ai trọn vẹn.

Phần hình ảnh của bài hát được xây dựng như một bộ phim ngắn với sự tham gia của nữ diễn viên Thanh Tú và gương mặt mới Lãnh Thanh. Trước đó, nữ ca sĩ đã “đánh lạc hướng” khán giả khiến nhiều người cho rằng đây sẽ là MV cổ trang đầu tay của giọng ca xứ Nghệ. Thực tế phân cảnh cổ trang chỉ là một phần nhỏ trong kịch bản của MV.

Trong MV, cô tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt cảm xúc bằng giọng hát. Cô chỉ tham gia vào một vai khách mời nhỏ, tương tự Em gái mưa.

Hãy cùng chờ xem Duyên mình lỡ sẽ làm nên thành tích gì trong tương lai nhé.

 

Comment closed!