Thủ tục xây dựngNo Comments

Zingchart tuần 27: Hương Tràm dẫn đầu với Duyên Mình Lỡa

 

Zingchart tuần 27 chứng kiến sự “xáo trộn” lớn khi Hương Tràm vươn lên dẫn đầu. Nhiều ca khúc từng giữ thứ vị trí cao đều rơi hạng. Và có tới 2 ca khúc mới lọt vào Top 10.

https://www.youtube.com/watch?v=VXq2i6U3mq8&feature=youtu.be

Duyên mình lỡ đã có cú nhảy vọt 15 bậc trên bảng xếp hạng (BXH)

Chính thức soán ngôi bản hit đứng đầu zingchart lâu nhất lịch sử Đừng như thói quen.

Ở thời điểm mới phát hành, ca khúc của Hương Tràm tăng trưởng khá chậm so với hit lớn Em gái mưa. Tuy nhiên, sau khi phát hành 3 ngày, Duyên mình lỡ có cú bứt phá mạnh mẽ. Sau đó vượt qua bản hit 9 tuần Đừng như thói quen. Và bây giờ vươn lên đứng đầu zingchart realtime (BXH tính theo giờ).

Zingchart tuần 27: Hương Tràm dẫn đầu với Duyên Mình Lỡa

Trong khoảng thời gian 9 tuần Đừng như thói quen “thống trị” zingchart, nhiều tên tuổi quen thuộc từng chiếm giữ vị trí cao nhất của BXH như Erik, Bảo Anh, Chi Dân, Soobin Hoàng Sơn… cũng gia nhập đường đua Vpop. Tuy nhiên, không một ca khúc nào đủ sức soán ngôi bản hit của JayKii và Sara Lưu.

Hương Tràm là ca sĩ duy nhất đủ “sức” lật đổ thời kỳ “thống trị” của Đừng như thói quen. Sản phẩm mới của giọng ca xứ Nghệ đã chỉ mất hơn 1 tuần để vượt lên.

Zingchart tuần 27: Hương Tràm dẫn đầu với Duyên Mình Lỡa

Đồng thời, trong tuần qua, BXH realtime chứng kiến sự cạnh tranh giữa Hương Tràm và Hoa Vinh. Hai ca sĩ thay phiên nhau “nắm” ngôi đầu bảng. Tổng kết tuần, Duyên mình lỡ với số unique listeners cao hơn đã chiếm vị trí đầu bảng zingchart. Đừng quên tên anh “ngậm ngùi” dừng chân tại vị trí thứ 2 ở tuần thứ 3 liên tiếp.

Đừng như thói quen đã thoát khỏi” thói quen” của người yêu nhạc

Bên cạnh đó, Duyên mình lỡ lên ngôi vương khiến loạt ca khúc trong Top 10 rơi hạng. Đừng như thói quen sau khi lập kỷ lục ca khúc đứng đầu zingchart nhiều tuần nhất (9 tuần) đã nhường ngôi vương cho Duyên mình lỡ và lùi xuống vị trí thứ 3.

Zingchart tuần 27: Sao em nỡ trụ top5

Zingchart tuần 27: Sao em nỡ trụ top5

Đồng loạt rơi hạng trong tuần này, nhưng 2 bản hit Đừng như thói quen và Sao em nỡ của JayKii vẫn giữ vị trí ổn định trong Top 5 của tuần. Chạm đáy nỗi đau, Rời bỏ, Người âm phủ cũng hạ nhiệt. Lần lượt chiếm giữ các vị trí 5, 7 và 8.

Nguyễn Đình Vũ bất ngờ xuất hiện trên zingchart với bài hát ” Lỡ thương một người”

Top 10 của tuần 27 còn chào đón 2 “tân binh” Lỡ thương một người (Nguyễn Đình Vũ). Và Sai người sai thời điểm (Thanh Hưng).

Phát hành vào ngày 3/7, ca khúc mới của Nguyễn Đình Vũ bất ngờ vươn lên hạng 5 zingchart realtime chỉ sau 8 tiếng phát hành. Sau một ngày, Lỡ thương một người dần tụt hạng nhưng vẫn giữ vị trí ổn định trong top 10.

"<yoastmark

Vẫn trung thành với dòng nhạc Pop/Ballad quen thuộc, nhiều ý kiến cho rằng Lỡ thương một người với các bài hát trước đây của Nguyễn Đình Vũ đều có cùng một màu sắc. Không có sự đổi mới và dễ gây cảm giác nhàm chán.

Sai người sai thời điểm khẳng định sức hút của Hoa Vinh

Ngoài Nguyễn Đình Vũ, BXH còn có sự góp mặt của ca khúc đã lội ngược dòng ngoạn mục, Sai người sai thời điểm. Phát hành từ ngày 2/1, sau nửa năm ra mắt trên thị trường, Sai người sai thời điểm bất ngờ “sốt” trở lại sau khi được hiện tượng livestream Hoa Vinh cover.

Bắt đầu “nhen nhóm” trở lại BXH từ đầu tháng 6. Sai người sai thời điểm của Thanh Hưng đã góp mặt và liên tục tăng hạng trong top 40 zingchart trong suốt 3 tuần vừa qua. Đến tuần này, ca khúc tăng 8 bậc và vươn lên chốt hạ top 10 của tuần.

Đây là lần đầu tiên Thanh Hưng có ca khúc góp vào Top 10 zingchart. Hiện, trên bảng realtime, ca khúc của Thanh Hưng đã bước chân vào top 5 đầu bảng.

Nguồn: Zing.vn

Comment closed!