Thủ tục xây dựngNo Comments

An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Không sớm không muộn, Kiều Minh Tuấn – An Nguy cùng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Trước ngày ra mắt phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Khiến khán giả nghi ngờ đây liệu có phải chiêu trò PR bộ phim mới.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Tối ngày 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng thừa nhận cả hai yêu nhau.Trong một clip trả lời phỏng vấn báo chí. Trong clip này, cả An Nguy thậm chí đã khóc. Khi cảm thấy mình có lỗi với đàn chị Cát Phượng. Còn Kiều Minh Tuấn nhận lỗi vì đã xây dựng ở một thế giới. Mà khi đóng phim xong bạn diễn không thể thoát ra. Trước đó, An Nguy cũng chia sẻ với báo chí rằng.  “Kiều Minh Tuấn là người giỏi và có trách nhiệm”.

Ngay sau khi đoạn clip được tung ra, cư dân mạng chia thành 2 phe. Nửa tin vào tình yêu dám vượt lên dư luận, nửa bán tin bán nghi về chuyện tình ồn ào của bộ ba Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy chỉ là trò PR cho phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” sắp ra của Kiều Minh Tuấn mà thôi.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn

 

An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Được biết Kiều Minh Tuấn chia sẻ:

Tôi biết An rất chân thành với tôi, tôi hiểu tâm tư của An chứ. Tôi biết tình cảm An dành cho tôi là thật, rất cảm động với những gì An đối với tôi, có thể nói là biết ơn vì An rất hiểu tôi.

Cũng đã có lúc tôi tưởng tượng đến tương lai 2 đứa sẽ sống cùng nhau hạnh phúc. Có con cái rồi cùng nhau đi chơi. Tính tôi cứ hay thích tưởng tượng vậy đó. Chỉ cần một chút sự việc thôi cũng có thể khiến tôi mơ mộng được rồi. Tất nhiên như tôi khẳng định, chuyện “phim giả tình thật” này có hay không trở thành sự thật vẫn đang được xếp ở thì tương lai… Biết đâu….

Dưới đây là chia sẻ của hot mom Hằng túi

An Nguy - Kiều Minh Tuấn

An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Phản hồi của CĐM

Liệu rằng những lời nói lấp lửng này của KMT có phải chứng minh cho việc anh thực sự cảm nắng với An Nguy là thật.

Xem thêm: Phản ứng của Cát Phương trước tin đồn về Kiều Minh Tuấn – An Nguy

Comment closed!