Thủ tục xây dựngNo Comments

Phản ứng của Cát Phượng trước tin đồn Kiều Minh Tuấn có người thứ 3

Cát Phượng không ngần ngại khẳng định giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn không hề có mối quan hệ tình cảm đặc biệt như những gì đang được đồn đoán. Vậy Phản ứng của Cát Phượng trước tin đồn này như thế nào?

Mặc dù vừa cùng “tay trong tay” xuất hiện ở một buổi ra mắt phim. Thế nhưng cư dân mạng vẫn không thể ngừng hoài nghi về mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt, người thứ ba được cho là xen vào mối quan hệ của cặp đôi này là  An Nguy. Dân mạng tinh ý phát hiện ra.  An Nguy về quê Kiều Minh Tuấn ở Vũng Tàu chơi trong dịp nghỉ lễ. Trong khi đó, Cát Phượng một mình ở lại Sài Gòn. Trên instagram, An Nguy cùng nam diễn viên “Em chưa 18” còn đăng tải những khoảnh khắc trùng hợp. Điều này  khiến những lời đồn càng lan rộng những ngày gần đây.

Phản ứng của Cát Phượng

 

Về phía Cát Phượng, cô vẫn một mực khẳng định. Mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn bình thường. Việc ít tương tác là do cả hai. Hai người nhắn tin chứ không comment qua lại ở những status được đăng tải công khai. Nói về thông tin chia tay, cô khẳng định đó chỉ là tin lá cải và An Nguy không có tội. Đừng nghe những lời tào lao mà trách cô ấy. Về phía An Nguy chưa từng lên tiếng chia sẻ gì liên quan đến những lời đồn hẹn hò Kiều Minh Tuấn.

Phản ứng của Cát Phượng trước tin đồn về Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Phản ứng của Cát Phượng trước tin đồn về Kiều Minh Tuấn - An Nguy

 

Cách đó không lâu, mạng xã hội đã râm ran truyền tai nhau tin đồn Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã chia tay. Giữa những nguồn tin này, Cát Phượng ngay lập tức có động thái phản ứng. Trên facebook của mình, nữ diễn viên chia sẻ tin đồn cùng bình luận.  “Nếu điều này xảy ra thì sẽ như thế nào nhỉ. Cát vẫn sống và vẫn bước tiếp”. Người hâm mộ của cô cũng để lại nhiều chia sẻ, động viên. Cho rằng những gì đang được bàn tán chỉ là tin đồn nhảm.  Song Cát Phượng vẫn quả quyết rằng trên đời này không có gì là bền vững. Động thái này khiến cho những ai yêu mến tình cảm của cặp đôi này trong suốt gần 10 năm qua phải lo lắng.

Phản ứng của Cát Phượng trước tin đồn về Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Tuy nhiên sau chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội tuyển Syria vừa qua. Nữ diễn viên bất ngờ có động thái đầy ẩn ý giữa tin đồn chia tay. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình.  Cát Phượng đã chia sẻ lại những hình ảnh hạnh phúc giữa cô, Kiều Minh Tuấn và cậu con trai trong một bộ hình chụp cách đây 1 năm trước. Kèm theo đó, Cát Phượng viết: “Nhân cơ hội Việt Nam lại thắng, Cát đây share lại những hình ảnh này. Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Việt Nam ơi, gia đình Cát ơi, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào!”. Hành động này của Cát Phượng nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Không ít người cho rằng. Đây là động thái đáp trả khéo léo của Cát Phượng trước tin đồn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xem thêm: Hòa Minzy gây tranh cãi vì tự động vào hậu trường để gặp BTS

Comment closed!