Thủ tục xây dựngNo Comments

Lý do Công Phượng sút hỏng 2 quả penalty là do Hòa Minzy?

Hòa Minzy vừa xuất hiện ở Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018 đã gây chú ý tới cộng đồng mạng. Có phải Hòa Minzy đi cổ vũ Công Phượng?

Lý do Công Phượng sút hỏng 2 quả penalty là do Hòa Minzy?

Sự xuất hiện của Hòa Minzy lại vướng vào nghi án với tình cũ

Chiều 14/8, Hòa Minzy gây chú ý khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu đầu tiên tại ASIAD 18.

Mới đây Hòa Minzy gây sốt cộng động mạng khi xuất hiện tại khán đài Indonesia trong trận đấu ASIAD 18. Khoảnh khắc vui mừng khi Việt Nam chiến thắng của cô được máy quay ghi lại. Nhiều người nghi ngờ rằng phải chăng Hòa Minzy đến cổ vũ cho Công Phượng – người yêu cũ của cô.

Hòa Miny tại ASIAD 2018

Đến đêm cùng ngày, nữ ca sĩ đã lên tiếng phân bua. Cô viết rằng:

“Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu. Làm việc để còn kiếm tiền nuôi bản thân, chăm bố chăm mẹ, cho em trai ăn học”

Các fan của cô luôn ủng hộ và thông cảm với Hòa Minzy. Bởi lẽ cô thường xuyên vướng vào tin đồn với bạn trai cũ. Mọi người khuyên cô không nên để tâm dư luận. Nữ ca sĩ luôn là cô gái mạnh mẽ và nhiều lửa, cô không dễ bị dập tắt thế đâu.

Lý do Công Phượng đá hỏng Penalty có liên quan đến Hòa Minzy?

Có một fan nói vui rằng: “Thế là đã rõ lí do tại sao Công Phương xịt 2 quả penalty cùng lúc rồi đấy.” Dù không ai chắc chắn về điều này nhưng cộng đồng mạng lại khá đồng tình.
Phải chăng giọng ca Rời bỏ vẫn còn tình cảm với tình cũ. Và cô cất công sang tận Indonesia để cổ vũ trận bóng?

Hòa Minzy đã từng có thời gian yêu đương với Công Phượng. Ở thời điểm ấy, Hòa Minzy bị cho là lợi dụng người yêu để nổi tiếng. Sau một thời gian bên nhau, hai người đã tuyên bố chia tay vào giữa 2016, sau 2 năm hẹn hò.

Dù Công Phượng sút hỏng hai quả penalty nhưng kết quả chung cuộc vẫn khiến người hâm mộ từ hào. Việt Nam thắng lợi với tỉ số 3:0 trước Pakistan.

Lý do Công Phượng sút hỏng 2 quả penalty là do Hòa Minzy?

Lý do thực sự Hòa Minzy có mặt tại Indonesia là do đâu?

Giọng ca Rời bỏ xuất hiện ở Indonesia là bởi vì cô đang có lịch trình hoạt động tại đây. Trong đoàn của cô có diễn viên Hiếu Hiền sẽ đưa các cầu thủ nhí Việt Nam theo dõi ASIAD 2018.
Với niềm đam mê bóng đá cùng công việc, không có lý do gì để Hòa Minzy không có mặt ở ASIAD 2018.

Công chúng cũng đã biết, hiện tại nữ ca sĩ đang hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân Sài Gòn. Anh là giám đốc một công ty chuyên về phân bón.

Hòa Minzy bên bạn trai giám đốc

 

Xem thêm: Hòa Minzy dính nghi án đạo ý tưởng ở Nàng Tiên Cá

Comment closed!