Thủ tục xây dựng1 Comment

Sự lầy lội của Hòa Minzy là bất tận

Sản phẩm mới của Hòa Minzy có tên là Nàng tiên cá. Ca khúc vừa mới ra mắt 12h trước, đang được dự đoán sẽ soán ngôi “Bống bống bang bang” nhưng lại dính ngay nghi án đạo hit châu Âu.

Sự lầy lội của Hòa Minzy là bất tận

Sự lầy lội của Hòa Minzy là bất tận

Sản phẩm được dự đoán sẽ thành hit sau Rời bỏ

2018 với nhiều hoạt động tích cực, Hòa Minzy đã làm vừa lòng fan hâm mộ với bản ballad Rời bỏ nhẹ nhàng, sâu lắng. Nhưng chỉ 2 tháng sau, cô nàng đã cho ra sản phẩm mới. Có thể thấy sản phẩm Nàng tiên cá này vô cùng sáng tạo. Đây là mv chứa nhiều yếu tố hiện thực và ảo tưởng.

cô cá vàng lầy lội Hòa Minzy

cô cá vàng lầy lội Hòa Minzy

Ca khúc với ca từ vui nhộn, sôi động khẳng định tài năng tắc kè của Hòa Minzy. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã đem đến có khán giả một bài hát khá thú vị khi mà Hòa Minzy thể hiện tác phẩm của anh không phải lo “thiếu muối”.

Bí ẩn thông điệp truyền tải

YouTube video

Trong mv, Hòa Minzy là một nàng tiên cá ẩn mình trong hình hài một chú cá vàng. Ca khúc sẽ không vui nhộn đến thế nếu thiếu đi tiếng cười của cô ca sĩ. Cô đã cười ít nhất 3 lần trong mv.

Một cậu bé thiếu đi đôi chân lành lặn đang mong ước được giải thoát thì gặp ngay con cá vàng nửa đêm ăn vụng. Từ đây, chú bé đã chỉ đạo đội nhóm giải thoát cho chú cá vàng tìm về biển hồ.

Nàng tiên cá xinh đẹp Hòa Min Zy

Nàng tiên cá xinh đẹp Hòa Min Zy

Đan xen cả yếu tố hiện thực lẫn cổ tích, tuy nhiên, qua ca khúc này Hòa Minzy vẫn muốn truyền tải thông điệp hết sức ý nghĩa: Là người trẻ, hãy luôn sống hết mình với những đam mê và hoài bão, hãy lựa chọn cho mình những thử thách và không nản lòng trước mọi khó khăn.

Nội dung “sinh ra là dành cho” những đứa trẻ

Cô cá vàng ngơ ngác

Cô cá vàng ngơ ngác

Hơn hết, bí ẩn đằng sau dự án này là quà tặng đặc biệt mà ekip gia đình hoa dâm bụt muốn dành riêng cho các em nhỏ. Phải mất đến 7 tháng để hoàn thiện sản phẩm này. “MV với tiêu chí phục vụ các bạn thiếu nhi đến 50%, mong các bố mẹ sẽ mở để các con ăn ngon miệng hơn”, cô nhấn mạnh.

hoa-minzy-dinh-nghi-an-dao-nhac-o-mv-nang-tien-ca-moi-toanh

Hòa Minzy muốn các bé ăn tốt hơn sau khi xem cảnh này

Có thể thấy những phản hồi tích cực từ các bà mẹ và những đứa trẻ. Dường như ca khúc sẽ trở thành “bài ca dỗ ăn” của những đứa trẻ. Chỉ mới ra mắt được nửa ngày nhưng “Nàng tiên cá” của Hòa đã được dự đoán sẽ sớm soán ngôi “Bống bống bang bang” của 365 DaBand. Bởi sáng tác của Châu Đăng Khoa thực sự phù hợp để dỗ dành trẻ nhỏ trong mỗi bữa ăn.

Nghi án đạo ý tưởng đã đến với Hòa chỉ sau 12 tiếng

Thế nhưng niềm vui chưa trọn, Hòa đã phải ôm lấy một mớ hồ nghi. Đó là mv này bị nghi đạo ý tưởng của We belong to the sea của Aqua. Bởi cốt truyện cũng là xoay quang chú cá vàng, giải cứu cuộc đời bé nhỏ của chú không mắc kẹt. Chỉ khác là trong mv của Hòa Minzy có đứa trẻ dẫn dắt câu chuyện. Còn ở We blong to the sea không có nhân vật này.

YouTube video

Nhưng chẳng vì thế mà sự độc đáo của mv bị mất đi. Bât cứ ai khi xem mv cũng sẽ được thưởng thức những tràng cười xả xtress của chị Hòa.

Liệu Hòa có bất ngờ vị bị gắn mác đạo ý tưởng

Liệu Hòa có bất ngờ vị bị gắn mác đạo ý tưởng

Xem thêm: Vựa muối showbiz: Thay đổi xoành xoạch chỉ có thể là Hòa Minzy

Comment closed!