Thủ tục xây dựngNo Comments

Hòa Minzy gây tranh cãi

Vừa ăn mừng thần tượng chiến thắng 3 giải thưởng ở lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards. Người hâm mộ nhóm nhạc đình đám BTS lại lao vào cuộc tranh cãi mới, cụ thể là với Hòa Minzy.

Hòa minzy gây tranh cãi vì hành động tự đeo thẻ Staff ra vào khu hậu trường lễ trao giải. Ngay lập tức được các ARMY chỉ trích nặng nề.

Hòa Minzy gây tranh cãi

Trong một đoạn video ghi lại hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards diễn ra tối 30/8. Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện. Cô đeo thẻ của ban tổ chức, mang theo máy ảnh và bước ra khỏi khu vực phòng chờ của nghệ sĩ ngay trước khi các thành viên BTS xuất hiện.

Hành động của Hòa Minzy có thể xuất phát từ lòng hâm mộ cô dành cho nhóm nhạc 7 thành viên. Tuy nhiên cô bị fan Kpop không ngừng lên án, chỉ trích trên mạng xã hội và các trang diễn đàn nhạc Hàn.

Họ cho rằng việc Hòa Minzy “giả danh” một nhân viên, vào khu vực hậu trường dù không có phận sự, thậm chí mang theo máy ảnh là hành động xâm phạm đời tư các ca sĩ Hàn Quốc. Hành động của Hòa Mizy được xem là fan cuồng chuyên quấy rối đời sống của các idol.

Bên cạnh đó, hình ảnh Hòa Minzy ngồi theo dõi chương trình ở vị trí đẹp . Do chính cô chia sẻ cũng vướng tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng cô dựa vào quan hệ với một CEO người Hàn Quốc dễ dàng có được chỗ ngồi lợi thế. Trong khi khán giả khác phải tìm mọi cách để mua vé.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy giải thích vấn đề này. Cô viết: “Máy ảnh tôi mang đi để chụp ngoài sân khấu. Và với ống len kia có chụp gần cũng không nổi. Tôi biết thế nào là đúng và nên”.

“Ai cũng biết họ mệt và cần nghỉ ngơi, nên có cho cũng không dám làm phiền. Khi họ vô phòng có rất nhiều bảo vệ ở ngoài, cùng quản lý, staff công ty. Các bạn nghĩ là mở được cửa căn phòng đó để vô nói chuyện, làm phiền dễ dàng vậy hả”, nữ ca sĩ nhấn mạnh.

“Kể cả những người đang chửi, có ai mua vé sang Hàn Quốc ở gần chục ngày. Bỏ ra 50 triệu đồng để mua vé cho 2 buổi concert và một lễ trao giải coi cho thỏa lòng không. Chưa kể vé máy bay, khách sạn, đi lại ăn ở. Không phải quen biết đưa vô sau, cái gì cũng vừa phải thôi”, cô bày tỏ.

Sau lời giải thích của giọng ca sinh năm 1995.  Phản ứng tức giận của fan BTS không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Hòa Minzy gây tranh cãi

 

Hòa Minzy gây tranh cãi

“Chị ơi nếu em có điều kiện chắc chắn em sẽ đi rồi ạ.  Nhưng hành động chị lấy thẻ vào cánh gà khác gì saesang (fan cuồng) với thìa vàng không? Đâu ai cấm chị đi concert, đi lễ trao giải mang máy ảnh chụp đâu. Đúng là có rất nhiều Army ghen tị với chị. Nhưng cái thẻ kia sai hoàn toàn rồi”.  Khán giả nhắn nhủ Hòa Minzy.

“Master và nhà báo không được vào hậu trường nếu như không được sự cho phép của chương trình vì đây là chỗ riêng tư của nghệ sĩ. Chị vẫn không hiểu chị sai chỗ nào ư. Không ai cấm được chị thích ai, nhưng cái nào cũng có giới hạn. Đây là backstage (hậu trường) chỉ có staff (nhân viên) và nghệ sĩ được vào thôi, nhưng chị không phải nhân viên và có thẻ backstage thì không đúng là ‘lấy quyền’ để vào à?”, một tài khoản chất vấn.

Sau những tranh cãi dữ dội, Hòa Minzy quyết định xóa bỏ bài viết, đồng thời đăng tải lời xin lỗi.

Hòa Minzy gây tranh cãi

“Xin lỗi, vì tôi đã có hành động đeo thẻ nhân viên và đi vào trong hậu trường. Bản thân tôi không thể mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc với cộng đồng fan BTS nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung. Vì tôi cũng rất nhiều lần mượn thẻ để dẫn mọi người vào trong xem show tại Việt Nam nên đã không hiểu được mức độ không tốt của sự việc”, cô giải thích.

“Tôi muốn khẳng định lại, tôi vào trong chỉ mong muốn được nhìn họ ở cự ly gần.  Không hề làm phiền, quấy rầy hay gây ảnh hưởng tới ai. Thật sự nếu là một fan, việc có thể nhìn idol ở cự ly gần nhất là điều ai cũng mong muốn. Chỉ là trong trường hợp và cách như thế này thì hoàn toàn sai. Hãy hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ rút kinh nghiệm để không có lần sau”. Cô hy vọng khán giả bỏ qua sự việc lần này.

Đây không phải lần đầu tiên, Hòa Minzy vướng rắc rối liên quan đến fan Kpop. “Mối thù” giữa Hòa Minzy và Army (fan BTS) đã bắt đầu cách đây không lâu. Khi giọng ca Nàng tiên cá khoe album có chữ ký của các thành viên nhưng bị nghi hàng giả.

Hành động của Hòa Minzy gây tranh cãi cộng đồng Army tại khắp mọi. Liệu rằng cô nàng sẽ phải đối mặt như thế nào đây.

Xem thêm: Hòa Minzy đến Indonesia cổ vũ tình cũ?

 

Comment closed!